1
Bạn cần hỗ trợ?

Fanpage Facebook

Danh mục sản phẩm
Giới Thiệu Shop AHA
Liên kết website

Thời gian đăng: 18-12-2015 19:12 | 1700 lượt xemIn bản tin

Tổng hợp quần áo thể thao nữ - adidas, nike... Giá rẻ hcm

Quần áo của Shopaha.vn là một sự kết hợp của thiết kế hiện đại xây dựng để đạt được nén dần vào cơ thể của bạn. Nén dần dần điều này làm giảm rung động cơ cho phép bảo dưỡng thường xuyên của cơ bắp của bạn trong thời gian tập thể dục. Luôn cải tiến để cho phép bạn thoải mái cả trong các hoạt động thể thao của bạn cũng như trong thói quen hàng ngày của bạn 

Quần áo của chúng tôi đã được thiết kế để cung cấp các tiện nghi chất lượng cao. Để đạt được điều này, chúng tôi sản xuất sử dụng vỉa phẳng trên quần áo của chúng tôi để tránh kích ứng do ma sát.

Thành phần vải cung cấp hoàn toàn phù hợp với cơ thể của bạn, giúp ngăn chặn sự di chuyển của hàng may mặc và giúp duy trì tư thế của bạn. Tự do của phong trào được phép của độ đàn hồi đặc biệt do vải của chúng tôi 

Vải thoáng khí cho phép thông gió cung cấp một ấn tượng về làm mát cho cơ thể của bạn.Đặc điểm này sẽ có lợi cho bạn trong các hoạt động thể thao của bạn hoặc trong thói quen hàng ngày của bạn bằng cách cải thiện sức đề kháng và phục hồi từ tập thể dục.

Quần áo thể thao nữ từ tất cả các thương hiệu yêu thích của bạn. mua ngay để giao hàng ngay hôm sau tại Shopaha.vn

 

Shop AHA (http://SHOPAHA.VN) tự hào là một trong những shop bán giày dép và thời trang thể thao online đầu tiên tạo được uy tín, thương hiệu trên thị trường hiện nay.

Từ năm 2008 đến nay, Shop Aha đã là người bạn tin cậy của mọi người.

    

Các sản phẩm Giày, Dép, Sandal của Shop Aha đều được bảo hành từ 6-12 tháng, bạn sẽ yên tâm mua và sử dụng chúng.

 

Địa chỉ

+Shop AHA Tân Bình :  96 Lê Trung Nghĩa, F.12, Q. Tân Bình, HCM ( gần Hoàn Hoa Thám- Cộng Hòa) 

Gần: Ngã Tư Hoàng Hoa Thám-Cộng Hòa, cách 200m (đường Lê Trung Nghĩa song song với Cộng Hòa, từ Cộng Hòa rẽ vào Hoàng Hoa Thám 100m gặp Lê Trung Nghĩa, đi thẳng vào Lê Trung Nghĩa 100m gặp Shop AHA)

+Shop AHA Tân Phú : 71 Dương Văn Dương, Tân Quý, Tân Phú 

Đến AEON MALL Tân Phú: Đường Dương Văn Dương đối diện cổng xe hơi của siêu thị Nhật AEON MALL. Số 71 Dương Văn Dương  là Shop AHA tại Tân Phú.

 

Bản Đồ Hướng Dẫn Đường Đi Tới Shop Xem bản đồ GOOGLE MAP

Thời gian làm việc: 8h30 - 21h, 7 ngày trong tuần.

Liên hệ: 0909.01.02.48- 0982.078.510

Lưu ý: Shop về hàng thường xuyên nên sẽ có những mẫu mới . Quí khách có điều kiện nên ghé qua Shop để xem và trải nghiệm sản phẩm. 

 

Thời điểm quí khách xem bài viết này có thể những mẫu cũ đã hết và có nhiều mẫu mới.

 

 

Bình luận