1
Bạn cần hỗ trợ?

Fanpage Facebook

Danh mục sản phẩm
Giới Thiệu Shop AHA
Liên kết website

Thời gian đăng: 04-04-2015 15:06 | 1179 lượt xemIn bản tin

Bạn Bảo Quản Giày Thể Thao Có Đúng Cách?

Giày thể thao nam do đặc tính của nó, mà nhiều bạn than phiền rằng chơi thể thao mà làm sao có thể sử dụng lâu được. Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ không biết sử dụng bảo quản đúng cách đôi giày khi chơi thể thao. Dẫn đến dùng khoảng 1 năm màu sắc giày đã nhạt và xảy ra trình trang rách nhẹ đôi giày. Thậm chí đôi giày thể thao nam bị mùi hôi rất khó chịu.

giày chạy bộ thể thao nam

Hoàn toàn ngược lại, Bạn biết không? với đôi giày thể thao nam bạn có thể sử dụng rất nhiều năm. Bởi các nhà sản xuất hiểu rõ tính chất của thể thao nên. Chất liệu của giày các bạn hoàn toàn yên tâm. Việc còn lại chỉ còn vào việc sử dụng đôi giày của bạn. Bạn chăm sóc sử dụng đôi giày thể thao của bạn thế nào thì Đôi giày thể thao đó sẽ như thế ấy. Bạn nào bảo quản tốt có thể dùng tối 5 năm. Nếu bạn chưa biết cách bảo quản. Muốn sử dụng lâu, Cũng đừng bận tâm. Shop Aha xin cung cấp cách bảo quản giày nam bao gồm cả giày thể thao tennis mà các bạn không cần phải lo. 

giày tennis nike

Tên sản phẩm: Giày Tennis Nike Trắng Đỏ

Mã sản phẩm: N063

Giá Thị Trường: 650.000 VND

Giá Shop Aha: 430.000 VND Xem giá cập nhật mới nhất Click here

Tổng hợp những cách bảo quản giày thể thao tốt nhất mà Shop Aha muốn chia sẻ

- Tránh để nước vào trong đôi giày của bạn. Nước sẽ làm cho chất liệu vải của giày bị mục dẫn đến phần keo chỉ bị bung khi chơi thể thao ngoài trời. Nếu chơi thể thao khi trời mưa hay bị ướt giày. Sau khi chơi xong các bạn nên dùng bông gòn hay vãi mềm để vào trong đôi giày để nó thấm hết nước. Sau đó đem phơi đôi giày nhưng tránh phơi dưới ánh năng trực tiếp khoảng vài giờ rồi đem cất.

- Khi sử dụng lâu nên vệ sinh mỗi tháng 1 lần hoặc khi giày bị bẩn. Bạn nên dùng loại vải mềm sạch có thấm nước lau khô nhẹ nhàng. Chú ý không nên dùng các loại vật cứng hay chất tẩy xà phòng để rửa đôi giày.

- Chú ý không nên buột dây giày quá mạnh tay. Để giúp bạn vẫn động thoải mái khi chơi. Vì khi chơi thể thao, nếu vận động quá mạnh có thể làm cho đôi giày bị đứt thậm chí bạn có thể bị vấp ngã.

-  Không nên mang đôi giày thể thao của bạn đi trên mọi địa hình chẳng hạn như trên đường đầy sỏi, đá. Nó sẽ khiến đế giày mau mòn và bị biến dạng. Vì thế hạn chế đi trên những khu vực này khi cần thiết.

- Nếu giày lỡ có bị rách nên đem bảo hành tại Shop Aha. Hoặc bạn có thể tự may lại. Chứ đừng có quên mà khiến giày bị rách nhiều hơn. Vì khi hoạt động thể thao. Nhiều khi bạn không quan tâm với chỗ rách ấy làm cho nó rách nhiều hơn khi hoạt động mạnh.

Mong rằng với 5 bí quyết bảo quản trên. Bạn sẽ nhanh chóng bảo vệ toàn diện cho đối giày thể thao của bạn. Đặc biệt nếu bạn dùng giày thời trang nam thì việc bảo quản là rất cần thiết

 

Từ ngày 15-31/10/2016, khi Quý Khách Hàng mua Áo Quần Tập Gym, sẽ được ưu đãi mua Một Số dòng Giày Thể Thao kèm giá khuyến mại cực kỳ hấp dẫnbanner

- Một số dòng giày thể thao chạy bộ tập gym, giày thời trang, và sandal sẽ được bán với giá 199k ,áp dụng trong thời gian khuyến mãi hoặc cho đến khi hết hàng. 

- Các sản phẩm áp dụng đều là những sản phẩm mới nhưng còn ít hàng hoặc không đầy đủ size.

- Chỉ áp dụng khi mua kèm với Đồ Tập Gym Nam.

- Hàng khuyến mãi không trưng bày tại cửa hàng. Quý khách vui lòng Add friend trên zalo, viber hoặc facebook hotline 0934.18.03.01 để được gửi xem toàn bộ mẫu.

giày thời trang nam

giày chạy bộ thời trang

 

Tên sản phẩm:  Giày Size Lớn Adidas Trắng xám xanh 

Mã sản phẩm:    SLD61

 

gjiay2 chạy bộ thời trang size lởn

Tên sản phẩm: Giày Size Lớn Adidas Đen trắng xanh

Mã sản phẩm:     SLD60

 

giày thể thao nam chơi bóng rỗ

Tên sản phẩm: Giày Thể Thao XK Châu Âu Big Size 

Mã sản phẩm:    TT23

 

ban do giaygiare

 

Bình luận