1
Bạn cần hỗ trợ?

Fanpage Facebook

Danh mục sản phẩm
Giới Thiệu Shop AHA
Liên kết website

Thời gian đăng: 17-12-2015 19:52 | 1180 lượt xemIn bản tin

Bí Quyết Mua Giày Cực Kì Thành Công

 

Những đôi giày bạn mặc hàng ngày có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bàn chân, đầu gối, lưng của bạn, và tất cả các con đường lên cột sống. Chọn một đôi giày chất lượng cung cấp các hỗ trợ vòm bạn cần. mong rằng các bạn xem xong bài viết của shopAHA.VN hạy chọn những đôi giày thật tốt nhé.

 

 

1.Chọn giày mà không cung cấp hỗ trợ mắt cá chân, vì chúng có thể được tốt hơn để sử dụng hàng ngày. Mang giày bóng rổ hoặc cao ngọn thường xuyên có thể làm suy yếu các mắt cá chân.

 

 


2.Chọn một đôi giày mà không thu hẹp quá nhiều ở giữa của đế ngoài. Phần dưới của giày chạy trông giống như một dấu chân, mà không cung cấp sự ổn định.

 

 

 

 

3.Chọn một phong cách với chất liệu mà thở hoặc một thiết kế với lỗ thủng mà không sẽ bẫy hơi ẩm.

 

 
4.Uốn cong phía trước của chiếc giày lên. Chỉ có ba phía trước nên uốn cong lên.Phía sau hai phần ba của giày nên mạnh mẽ khó uốn cong.
 
 

5.Lấy giày ở phía trước và trở lại và cố gắng để xoay nó (bằng cách xoay tay ​​theo chiều ngược nhau). Các giày nên không thể dễ dàng bị bóp méo hoặc biến dạng.

 
 
 
6.Nhấn chống lại các truy cập (cột sống trở lại của giày) và bóp bên quầy, trong đó hỗ trợ gót chân, để kiểm tra xem họ rất mạnh và không dễ biến dạng.
 
 

 
7.Yêu cầu một phép đo kích thước bàn chân của bạn. Để kiểm tra, loại bỏ các đế và so sánh nó với bàn chân của bạn. Các đế nên dài khoảng chiều rộng của hình ảnh thu nhỏ của bạn. Nếu một chân hơi lớn hơn khác, phù hợp với chân lớn hơn.

 
8.Kiểm tra các khâu về chất lượng, đặc biệt là dọc theo đường cơ sở, từ trong ra ngoài. (Cặp Demo thường có chất lượng thấp.)
9.Hãy cho những đôi giày một ổ đĩa thử nghiệm. Từ chối thiết kế nếu chân của bạn cuộn bên ngoài hoặc một trong hai gót chân nhấc ra. Mặc dù một số vật liệu như da sẽ căng ra theo thời gian, quá nhiều đau thắt có thể gây khó chịu hơn thời lượng dài.

10.Thận trọng bước đi trên một bề mặt vải sơn hoặc nhựa vinyl bên ngoài các cửa hàng để chắc chắn rằng những đôi giày không rít hay trượt .Squeakiness phụ thuộc vào kết cấu và vật chất của đế ngoài và là kết quả của ma sát với sàn gỗ công nghiệp. Ngược lại, không đủ ma sát là nguy hiểm. Một đôi giày tốt có thể cung cấp cả về an toàn và yên tĩnh.

  • Thời gian tối ưu để thử giày mới là vào giữa buổi chiều, vì đó là khi bàn chân sưng lên đến tối đa của họ, nói chung.
  • Đừng mua sắm cho đôi giày trong một vội vàng. Đủ thời gian nên được đưa ra trước khi chọn một cặp.
  • Đo chân của bạn mỗi năm một lần. Kích thước bàn chân của bạn sẽ thay đổi trong suốt toàn bộ cuộc sống của bạn.
  • Biết các vật liệu bằng cách ngửi nó. Da tự nhiên sẽ không có mùi, nhưng nhân tạo / người tổng hợp sẽ có một mùi đặc biệt.

Shop AHA (http://SHOPAHA.VN) tự hào là một trong những shop bán giày dép và thời trang thể thao online đầu tiên tạo được uy tín, thương hiệu trên thị trường hiện nay.

Từ năm 2008 đến nay, Shop Aha đã là người bạn tin cậy của mọi người.

 

    

Các sản phẩm Giày, Dép, Sandal của Shop Aha đều được bảo hành từ 6-12 tháng, bạn sẽ yên tâm mua và sử dụng chúng.

 

Địa chỉ

+Shop AHA Tân Bình :  96 Lê Trung Nghĩa, F.12, Q. Tân Bình, HCM ( gần Hoàn Hoa Thám- Cộng Hòa) 

Gần: Ngã Tư Hoàng Hoa Thám-Cộng Hòa, cách 200m (đường Lê Trung Nghĩa song song với Cộng Hòa, từ Cộng Hòa rẽ vào Hoàng Hoa Thám 100m gặp Lê Trung Nghĩa, đi thẳng vào Lê Trung Nghĩa 100m gặp Shop AHA)

+Shop AHA Tân Phú : 71 Dương Văn Dương, Tân Quý, Tân Phú 

Đến AEON MALL Tân Phú: Đường Dương Văn Dương đối diện cổng xe hơi của siêu thị Nhật AEON MALL. Số 71 Dương Văn Dương  là Shop AHA tại Tân Phú.

 

Bản Đồ Hướng Dẫn Đường Đi Tới Shop Xem bản đồ GOOGLE MAP

ban do shop aha 2

Thời gian làm việc: 8h30 - 21h, 7 ngày trong tuần.

Liên hệ: 0909.01.02.48- 0982.078.510

Lưu ý: Shop về hàng thường xuyên nên sẽ có những mẫu mới . Quí khách có điều kiện nên ghé qua Shop để xem và trải nghiệm sản phẩm. 

 

Thời điểm quí khách xem bài viết này có thể những mẫu cũ đã hết và có nhiều mẫu mới.

 

 
 

 

Bình luận