Fanpage Facebook

Danh mục sản phẩm
Giới Thiệu Shop AHA
Liên kết website

Thời gian đăng: 12-12-2013 16:15 | 1640 lượt xemIn bản tin

Chương trình khuyến mãi cực lớn nhân dịp noel và năm mới!!!

Nhân dịp noel và năm mới 2014, Shop thể thao rẻ AHA xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt 5 năm vừa qua bằng chương trình khuyến mãi cực lớn lên đến 50%. 
Kính thưa quý vị, cách đây 5 năm với xuất phát từ cái tâm của một nhà kinh doanh chân chính, luôn tư vấn cho khách hàng của mình, lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua sản phẩm. Đặt mục tiêu lâu dài là phục vụ vì quyền lợi và sức khỏe cho người tiêu dùng và luôn tạo cho quý khách hàng tâm lý thoải mái khi đi tham quan mua sắm với nhiều cơ hội được tìm hiểu tính năng từ việc tư vấn kỹ thuật đến việc thống nhất biểu giá cố định khi giới thiệu và chào bán sản phẩm. Vì thế shop thể thao AHA - giaygiare.com ra đời.
 
Trong 5 năm hình thành và phát triển , được sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa và nhân dịp noel, năm mới 2014 Shop thể thao AHA - giaygiare.com đã tổ chức chương trình khuyến mãi cực lớn lên đến 50% ở tất cả các mặt hàng của shop.
 
 
Shop thể thao AHA - giaygiare.com là shop đang dẫn đầu về lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thể thao online . Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giày dép thể thao, shop đã tạo được uy tín, được nhiều khách hàng yêu mến và là sự lựa chọn hàng đầu cho việc mua sắm tiết kiệm và an toàn. Với các sản phẩm đa dạng từ giày thể thao, giày chạy bộ, giày nike, giày adidas, giày tennis wilson ... đến quần áo, nón thể thao. Tất cả các sản phẩm đều đa dạng về mẫu mã, màu sắc ; đảm bảo về chất lượng và đặc biệt rất rẻ. 
Bình luận