1
Bạn cần hỗ trợ?

Fanpage Facebook

Danh mục sản phẩm
Giới Thiệu Shop AHA
Liên kết website

Thời gian đăng: 25-08-2014 13:00 | 1243 lượt xemIn bản tin

Để Chạy Bộ Như Vận Động Viên

Với một sô người chạy bộ là niềm vui ngoài giờ, vỡi những người khác đó là hoạt động thể lực cần thiết.Kỳ thực chạy bộ rất tốt cho sức khỏe. Dưới đây là 7 điều bạn có thể làm để duy trì môn chạy bộ như các vạn dộng viên chuyên nghiệp.

Kiên trì mục tiêu: Nếu bạn đã ngừng chạy một thời gian, và bạn đang muốn luyện tập trở lại. Còn chờ gì nữa, hãy bắt đầu ngay chương trình luyện tập và theo dõi sự tiến triển, bạn sẽ thấy sự cố gắng của mình được đền đáp.

thethaore.com

Khi muốn từ bỏ - Hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu

Tìm hiểu các hình thức thích hợp: mọi người thường nghĩ hoạt động chạy bộ dường như rất đơn giản. Thế nhưng , chạy bộ cũng đòi hỏi kỹ thuật để đảm bảo không gặp phải chấn thương. Khi chạy bộ, giữ đầu và cột sống thẳng, thả lỏng vai và huy động các cơ thành bụng cùng tham gia hoạt động.

thethaore.com 

Chạy bộ đúng tư thế

Trang bị bảo hộ : Không cần thiết phải đầu tư những trang phục đắt tiền cầu kỳ. Việc cần làm là đảm bảo những thức được đầu tư ra thật phù hợp. Một đôi giày đùn chuẩn có thể tạo ra sự khác biệt giữa cảm giác bố buộc và một đôi bàn chân nhẹ nhàng, và nó cũng có thể giúp bảo vệ bạn khỏi chấn thương.

thethaore.com

Hãy trang bị cho bản thân những vật dụng cần thiết

Bổ sung năng lượng: Chạy bộ với một cái dạ dày rỗng sẽ khiến bạn dễ bị kiệt sức, nhưng ăn quá nhiều quá lại là nguyên nhân hàng đầu dân đến bị chuột rút. Một bũa nhỏ gồm có tinh bột và đạm sẽ giúp duy trì nguồn năng lượng. Tuy nhiên, nếu bạn vội vã ra khỏi nhà và không kịp ăn thứ gì, một lát bánh mỳ cũng là sự lựa chọn phù hợp.

thethaore.com

Bổ sung thêm rau quả trong thực đơn của bạn

Uống nước: uống đủ nước là cách khác để đảm bảo bạn sẽ có một buổi chạy thuận lợi.Nếu bạn không uống đủ nước trước và trong khi chạy, bạn rất có thể sẽ phải dừng lại trước khi bạn muốn vì bị kiệt sức hoặc bị chuột rút. Trước khi chạy bộ khoảng 1-2 giờ, bạn nên uống với số lượng khoảng 30ml/5kg cân nặng. Bạn cũng cần đề phòng các biểu hiện của thiếu nước trong khi chạy như: cảm thấy kiệt sức, hay bị chuột rút và mạch nhanh.

thethaore.com

Bổ sung nước giúp tăng sức bền cơ thể

Lập kế hoạch: Chạy bộ không phải là môn thể thao cứng nhắc, dập khuôn mà bạn luôn phải taho cho cơ thể sự thách thức. Chạy ngoài trời thay vì trên máy chạy bộ. Luyện tập để phát triển cơ bắp giúp tăng cường sức chịu đựng và độ bền cũng như kết hợp nhuần nhuyễn giữa luyện tập cường độ cao và nghỉ ngơi.

thethaore.com

Sắp xếp thời gian hoạt động phù hợp

Các hoạt động khác ngoài chạy bộ : Đừng chỉ bó buộc mình trong việc cải thiện các bước chạy hãy ép duỗi các cơ ở chân sau khi chạy, ngủ đầy đủ giấc....

 

SHOP AHA - Chuyên cung cấp giày Chạy Bộ giá rẻ với chất lượng tốt, đảm bảo.

giày thể thao nike air

Nike Air với nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ tối đa tăng cường độ êm ái,nâng đỡ đôi chân của bạn.

Những mẫu giày thể thao tốt giá rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh hiện đang được bán tại Shop

http://thethaore.com/giay-chay-bo-tot-gia-re-nhat-1.html

SHOP GIÀY THỂ THAO AHA !! 

96B Lê Trung Nghĩa f.12 Tân Bình HCM

(Giữa số 132 và 134 Hoàng Hoa Thám)

Từ cầu vượt ngã tư Hoàng Hoa Thám - Cộng Hòa rẻ vào Hoàng Hoa Thám( về phía Trường Chinh)

gặp ngã 3 đầu tiên ( đường Lê Trung Nghĩa ), đi vào 100m (số 96B )

BẢN ĐỒ TỚI AHA SHOP

 

Click Here--> Xem Bản Đồ Đường Đi

ĐT: 0909.01.02.48- 0982.078.510 Máy bàn: (08)6653.9009 

Giờ bán hàng :9h-21h / 7 Ngày trong tuần

Khách hàng mua giày ngoài khu vực TPHCM Click Here

Bình luận