1
Bạn cần hỗ trợ?

Fanpage Facebook

Danh mục sản phẩm
Giới Thiệu Shop AHA
Liên kết website

Thời gian đăng: 01-11-2014 11:31 | 550 lượt xemIn bản tin

Lý Do Nên Mua Áo Quần Giày Dép Tại Shop Aha

lý do nên mua hàng tại shop aha

Hàng trong các Store chính thức có hàng made in China,Indonesia,Thailand, Vietnam...v...v... đều y chang hàng VNXK. Do trong store có nhìu mẫu,nhìu màu,đủ size hơn các hàng VNXK,cộng thêm tiền thuế,mặt bằng,nhân viên ..v.v... nên đội giá đôi lên cao gấp mấy lần.

 

Shop AHA - TheThaoRe.com luôn đảm bảo bán hàng cho các bạn với giá rẻ nhất thị trường.

Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thời trang, đủ size, đủ màu sắc; các bạn đến trực tiếp địa chỉ shop để thử hàng hoặc đặt hàng để shop giao tận nơi cho bạn.

 

hàng bán trực tiếp tại shop aha với giá rẻ nhất

Hàng VNXK( Việt Nam xuất khẩu) là hàng được các thương hiệu nước ngoài đặt làm tại xí nghiệp ở Việt nam,nguyên vật liệu do bên đặt làm cung cấp,tức là chỉ gia công ở Việt nam, còn nguyên vật liệu là hàng nhập,và được đóng made in Vietnam.

 

Từ ngày 15-31/10/2016, khi Quý Khách Hàng mua Áo Quần Tập Gym, sẽ được ưu đãi mua Một Số dòng Giày Thể Thao kèm giá khuyến mại cực kỳ hấp dẫnbanner

- Một số dòng giày thể thao chạy bộ tập gym, giày thời trang, và sandal sẽ được bán với giá 199k ,áp dụng trong thời gian khuyến mãi hoặc cho đến khi hết hàng. 

- Các sản phẩm áp dụng đều là những sản phẩm mới nhưng còn ít hàng hoặc không đầy đủ size.

- Chỉ áp dụng khi mua kèm với Đồ Tập Gym Nam.

- Hàng khuyến mãi không trưng bày tại cửa hàng. Quý khách vui lòng Add friend trên zalo, viber hoặc facebook hotline 0934.18.03.01 để được gửi xem toàn bộ mẫu.

sản phẩm giá tại store

áo nike dri-fit VNXK giá rẻ tại shop aha

áo nike vnxk giá rẻ tại shop thethaore.com

áo nike dri-fit made in vietnam giá rẻ

 

 

 

 

Bình luận