1
Bạn cần hỗ trợ?

Fanpage Facebook

Danh mục sản phẩm
Giới Thiệu Shop AHA
Liên kết website

Thời gian đăng: 18-12-2015 20:29 | 36 lượt xemIn bản tin

Trang Phục Tổng Hợp Quần Áo Thể Thao Nam Nữ Giả Rẻ

QUẦN ÁO GIÁ RẺ VÀ GIÀY DÉP PHỤ NỮ & ĐÀN ÔNG TRỰC TUYẾN tại Shopaha.vn

Trang phục bạn ở giá rẻ,phụ kiên cho ít hơn là những gì chúng tôi tất cả về tại Shopaha.vn. Chúng tôi không có ý khoe khoang, nhưng bí quyết là tìm ra SHOP GIÁ RẺ trên quần áo giá rẻ trực tuyến là quyền ở đây. Hãy hiểu biết và phong cách khi bạn mua sắm trên Shopaha.vn đích quần áo trực tuyến tốt nhất trên web.

Từ ngày 15-31/10/2016, khi Quý Khách Hàng mua Áo Quần Tập Gym, sẽ được ưu đãi mua Một Số dòng Giày Thể Thao kèm giá khuyến mại cực kỳ hấp dẫnbanner

- Một số dòng giày thể thao chạy bộ tập gym, giày thời trang, và sandal sẽ được bán với giá 199k ,áp dụng trong thời gian khuyến mãi hoặc cho đến khi hết hàng. 

- Các sản phẩm áp dụng đều là những sản phẩm mới nhưng còn ít hàng hoặc không đầy đủ size.

- Chỉ áp dụng khi mua kèm với Đồ Tập Gym Nam.

- Hàng khuyến mãi không trưng bày tại cửa hàng. Quý khách vui lòng Add friend trên zalo, viber hoặc facebook hotline 0934.18.03.01 để được gửi xem toàn bộ mẫu.

Của phụ nữ quần áo giá rẻ: Ăn mặc cho sự thành công (và thực hiện một lối sexy bất cứ nơi nào bạn đi) với quần áo dễ thương và giá rẻ cho phụ nữ. Tìm sexy ngọn, dễ thương váy, giảm giá quần và rẻ phù hợp cho phụ nữ. Chúng tôi phục giá rẻ giữ phụ nữ quay trở lại một lần nữa và một lần nữa. Bạn sẽ có một bộ trang phục cho mọi dịp.

Men giá rẻ Quần áo & Phụ kiện: Hãy mát và giữ chiếc ví trong kiểm tra khi đi mua sắm quần áo của nam giới trực tuyến tại  Shopaha.vn. Đàn ông ở khắp mọi nơi sẽ muốn họ có cái nhìn tươi mới của bạn. Sẵn sàng cho thời trang chất lượng của nam giới và giá thấp. Bạn sẽ được chú ý với phong cách nhìn của bạn (từ áo sơ mi nam, quần short nam, giày nam, đồng hồ nam, và đồ lót nam, toàn bộ quang phổ) với mức giá ngân sách thân thiện.

Cộng với kích thước: Nếu bạn có tất cả các đường cong này, tôi đã có bạn bảo hiểm với tất cả các quần áo ngân sách thân thiện ngay! Cửa hàng bây giờ cho rẻ quần áo cộng với kích thước trực tuyến. Chúng tôi có ngọn cộng với kích thước, cộng với váy kích thước và cộng với kích thước quần & váy mà bạn sẽ rơi đầu trên giày cao gót cho.

Bạn đang tìm kiếm để mua sắm trực tuyến tốt nhất cho phụ nữ và nam giới, sau đó bạn đã nhấn tại chỗ.ahakhuyenmai.com  có chương trình giảm giá tốt nhất hàng ngày. Chúng tôi có những gì mới, có gì nóng và quan trọng nhất là những gì giá cả phải chăng. Trang web của chúng tôi được làm đầy với các mặt hàng hợp thời trang để làm cho sexy, trang phục dễ thương cho phụ nữ và mát mẻ, trang phục phong cách cho chàng trai quá. Ngoài ra kiểm tra của chúng tôi giảm giá sâu hơn.

Shop AHA (http://SHOPAHA.VN) tự hào là một trong những shop bán giày dép và thời trang thể thao online đầu tiên tạo được uy tín, thương hiệu trên thị trường hiện nay.

Từ năm 2008 đến nay, Shop Aha đã là người bạn tin cậy của mọi người.

    

Các sản phẩm Giày, Dép, Sandal của Shop Aha đều được bảo hành từ 6-12 tháng, bạn sẽ yên tâm mua và sử dụng chúng.

 

Địa chỉ

+Shop AHA Tân Bình :  96 Lê Trung Nghĩa, F.12, Q. Tân Bình, HCM ( gần Hoàn Hoa Thám- Cộng Hòa) 

Gần: Ngã Tư Hoàng Hoa Thám-Cộng Hòa, cách 200m (đường Lê Trung Nghĩa song song với Cộng Hòa, từ Cộng Hòa rẽ vào Hoàng Hoa Thám 100m gặp Lê Trung Nghĩa, đi thẳng vào Lê Trung Nghĩa 100m gặp Shop AHA)

+Shop AHA Tân Phú : 71 Dương Văn Dương, Tân Quý, Tân Phú 

Đến AEON MALL Tân Phú: Đường Dương Văn Dương đối diện cổng xe hơi của siêu thị Nhật AEON MALL. Số 71 Dương Văn Dương  là Shop AHA tại Tân Phú.

 

Bản Đồ Hướng Dẫn Đường Đi Tới Shop Xem bản đồ GOOGLE MAP

ban do shop aha 2

Thời gian làm việc: 8h30 - 21h, 7 ngày trong tuần.

Liên hệ: 0909.01.02.48- 0982.078.510

Lưu ý: Shop về hàng thường xuyên nên sẽ có những mẫu mới . Quí khách có điều kiện nên ghé qua Shop để xem và trải nghiệm sản phẩm. 

 

Thời điểm quí khách xem bài viết này có thể những mẫu cũ đã hết và có nhiều mẫu mới.

 

 

 

 

Bình luận